Túi xách nào hợp với bạn?

Chọn túi xách phù hợp không quá khó như trang phục, tuy nhiên, chiếc túi cũng có thể lên tiếng nói thể hiện phong cách và cá tính của bạn, khi bạn chú ý những điều sau:

1. Túi xách thuộc lĩnh vực thời trang nhưng không cần chạy theo mốt. Bạn có thể chọn túi xách dựa theo những yếu tố cơ bản: màu sắc, hình dáng, chức năng của túi…

tui xach nu noir

2. Lựa chọn túi xách, điều đầu tiên bạn nên cân nhắc là khả năng tiện dụng. Là người bận rộn và thường xuyên phải ở bên ngoài thì cần một chiếc túi to khoác vai rộng cho bạn đựng được nhiều đồ và dễ mang. Những chiếc túi nhỏ chỉ đủ chứa một vài thứ lặt vặt: điện thoại, tiền… phù hợp với việc dạo phố, đi đám tiệc…

tui-xach-nu-noir

3. Chọn túi xách theo vóc dáng: Người có chiều cao nhưng gầy ốm thì nên chọn chiếc túi có kích thước to, các loại túi nhỏ sẽ có xu hướng tăng thêm chiều cao và làm bạn gầy đi. Hình dáng của chiếc túi thường được chọn theo yếu tố đối lập với hình dáng cơ thể. Túi xách dạng “góc cạnh”, hình chữ nhật phù hợp với một cơ thể tròn, đầy đặn. Còn với những túi dáng tròn là lựa chọn của người cao và gầy. Một vóc dáng mảnh dẻ nên đi đôi với chiếc túi vừa sát người.

tui-xach-nu-noir-mau-hong-dam-nap-gap-2

4. Khi mua túi xách, bạn cần dành thời gian nhiều cho việc ướm thử trên tay (vai) xem có vừa vặn với mình hay không. Chọn loại túi có quai mềm và nhẹ, khi đeo trên vai phải thoải mái, không làm cho cánh tay bạn bị tù túng và khó khăn trong việc cử động.

tui xach nu noir 2015

5. Với kiểu túi xách được làm từ chất liệu da, chắc chắn với những móc khóa sang trọng và gam màu trầm, quai túi ngắn năng động phù hợp với trang phục công sở. Còn xét về cá tính của những chiếc túi làm từ chất liệu phá cách khác thì quy vào mục “thời trang đường phố”.

tui xach noir cao cap

6. Chọn túi xách theo mùa: Vào những ngày thời tiết ẩm ướt hạn chế dùng túi xách vải hay những túi có màu sáng, thay vào đó là những loại túi có chất liệu nilon chống thấm ướt. Bạn nên sở hữu nhiều hơn một chiếc túi vào mùa này.